chi tiet du an vinhomes grand park quan 9

Vinhome Grand Park – Tính kết nối tạo giá trị cho đô thị vệ tinh

Khi có sự chuyển dịch từ khu trung tâm sang đô thị vệ tinh mới, thì yếu tố được quan tâm hàng đầu chính là sự kết nối. Khả năng kết nối giao thông thuận tiện chính là đòn bẩy tạo đà cho đô thị vệ tinh phát triển, như khu vực trung tâm phía đông Hồ Chí Minh. Trong đó, đại đô thị Vinhome Grand Park với lợi thế vị trí thuận tiện, cùng hạ tầng đồng bộ, được thừa hưởng nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm chính là điểm đến an cư lý tưởng cho các khách hàng, đón đầu xu hướng dịch chuyển ra đô thị vệ tinh.

Giá trị kết nối từ trung tâm phía đông thành phố 

Dịch chuyển thành phố về hướng đông là một nhánh lớn trong quy hoạch của Hồ Chí Minh, để giảm tải áp lực cho khu trung tâm. Trong đó, quận 9, quận 2 và quận Thủ Đức được hợp nhất thành thành phố Thủ Đức với sự bứt phá mạnh trong hạ tầng giao thông và hạ tầng đô thị.

chi tiet du an vinhomes grand park quan 9

Tại khu vực phía đông thành phố, hệ thống đường bộ hiện đại, dày đặc  với tuyến cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Tuyến Quận 1, Xa Lộ Hà Nội, vành đai 2, vành đai 3, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên… Rất nhiều trong số này không những tuyến huyết mạch lớn của không chỉ phía Tây mà cả thành phố, tạo nên một mạng lưới kết nối linh hoạt tới trung tâm hay các vùng lân cận.

Nhiều công trình hạ tầng giao thông tại khu vực phía Đông đã và đang phát triển trên tất cả phương diện về đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường hàng không. Bên cạnh đó, thành phố cũng đang đầu tư mạnh tới hàng nghìn tỷ đồng để nâng cấp mở rộng những nút và trục giao thông chính như Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp, xây cầu Phú Hữu và cầu Long Thành.

Đặc biệt là tuyến đường trọng điểm Vành đai 3 và 4 với tổng số vốn đầu tư 154.342 tỷ đồng, đang được Bộ giao thông Vận tải gấp rút triển khai, dự kiến sẽ được hoàn thành sớm, mang tới diện mạo mới cho khu vực phía đông thành phố.

Trong bức tranh quy hoạch đô thị khu vực này, một trong những tâm điểm quan trọng là vị trí đại đô thị Vinhome Grand Park với địa thế giao cắt của hệ thống hạ tầng cũ – mới.

Năng lực “kết nối” chính là thế mạnh mà ít nơi có thể so với dự án Vinhome Grand Park tại phía đông Sài Gòn Thủ đô bởi yếu tố quan trọng là năng lực vận tải công cộng. Sở hữu tuyến metro trọng điểm của thành phố đi qua khu vực này, trong tương lai sẽ có những tuyến xe bus kết nối trực tiếp tới tuyến Metro số 1, chính nhờ vậy cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới khu trung tâm một cách dễ dàng.

Hạ tầng hiện đại, kết nối chính là giá trị khó đong đếm bằng tiền bởi đây là lợi thế kéo dài hàng thập kỷ. Đây cũng là lý do vì sao mà dự án Vinhomes Grand Park lại có sức hút lớn tới vậy.

Sức sống từ đại đô thị đẳng cấp bậc nhất Sài Gòn

Theo các chuyên gia cho biết dự án Vinhome Grand Park chính là tâm điểm hành chính – kinh tế – giáo dục – cộng nghệ mới. Đây chính là đại đô thị thông minh đẳng cấp kiến tạo nên cuộc sống chất lượng bậc nhất cho các cư dân Sài Thành.

tien ich cong vien vinhomes grand park

Vinhome Grand Park được quy hoạch thông minh theo mô hình đại đô thị đẳng cấp quốc tế, nơi vừa có không gian sống trong lành gần gũi với tự nhiên, vừa có đủ tiện ích hạ tầng đủ đầy, phục vụ nhu cầu ngay ngưỡng cửa căn hộ, mở lối cuộc sống tiện nghi.

Tại Vinhome Grand Park, thay vì một không gian ngột ngạt của phố xá là cả một mảng xanh thiên nhiên thuần khiết với lợi thế nằm ven sông lớn cùng đại công viên rộng 36ha. Nơi đây mang tới một nơi an cư lý tưởng, đậm chất sinh thái không thua kém những resort đẳng cấp để cư dân thỏa sức nghỉ dưỡng tại gia.

Không dừng tại đó, dự án hội tụ hệ sinh thái đẳng cấp Vingroup, nơi có thể phục vụ mọi nhu cầu ngay tại ngưỡng cửa, đáp ứng cuộc sống chuẩn quốc tế.

Đại đô thị all in one cùng sự tích hợp công nghệ thông minh, Vinhome Grand Park chính là sức sống mới tại cửa ngõ phía đông, nơi kiến tạo nên cuộc sống trọn vẹn hạnh phúc cho cộng đồng cư dân tinh hoa.